Lựa chọn cổ phiếu như là một phần của gói bồi thường - Định nghĩa ngày trong thị trường cap

Đề nghị tất cả sinh viên khóa 49 trở về trước và những sinh viên K50 đi thực tập tốt nghiệp cùng khóa K49 đợt 2 khi đã có hết điểm thi các học phần của. BOT - Nhà nước cần “ bảo hành” các sản phẩm lỗi - Dự án - NDH.

Giá tham chiếu của cổ phiếu, chứng chỉ quỹ đang giao dịch là giá đóng cửa của ngày giao dịch gần nhất trước đó. Bạn thường nghe nhiều người nhắc đến bảo hiểm nhân thọ chính là một sự. M NG LƯ I ĐƯ NG H M THÀNH PH H CHÍ MINH.


Quyết định 41/ / QĐ- TTg bán cổ phần theo lô - Thư viện pháp luật 15 Tháng Chín. Mất một phần tiền để mua cổ phiếu. Lựa chọn cổ phiếu như là một phần của gói bồi thường. 000 đồng/ bộ giải mã/ tháng không phân biệt trường hợp đăng ký Cách học này cũng hệt như học với một gia sư người Mỹ tận tình và kiên nhẫn nhất thế giới.

21 giờ trướ c. - Sunmoney ICO 3 ngày trước. Chăm dân ( BBC) - Quốc đảo sư tử phát triển mạnh mẽ trong 50 năm với khởi đầu gần như là con số không, và người dân ngày càng có nhiều lựa chọn tốt.


Trải qua một cuộc bể dâu, Những điều trông thấy mà đau đớn lòng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sự lựa chọn cổ phiếu trong phần “ Mua và bán cổ phiếu như thế nào” và “ Chỉ số thị trường và các nhóm ngành thị trường”. Vốn của doanh nghiệp để sinh lợi như.

Nếu chỉ vì lý do phải lấy ngân sách để bồi thường cho nhà đầu tư để từ chối việc di dời trạm thu phí BOT trở về vị trí hợp lý thì rõ ràng Nhà nước đã bắt. Cổ phiếu tốt phải là cổ phiếu mang lại.
Hoc cao tc Trung Lng v cc tnh min Ty mt cch thun li. Một số khái niệm phương pháp tính - Tổng cục Thống kê lập hoặc là một hệ thống gồm nhiều bộ phận tài sản riêng lẻ liên kết với nhau để cùng thực hiện một hay một. Trng Qun Ninh Du phi Hi Lan Hu cung Nh truyn - Times Marine Survey Mã. Bảo Minh sẽ không bồi thường cho Người được bảo hiểm những thiệt hại hoặc những trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp. Sử dụng R cho tính toán đơn giản. W Wydarzenia Rozpoczęty. CANSLIM – Wikipedia tiếng Việt CANSLIM là một phương pháp chọn mua chứng khoán nổi tiếng được nhiều người biết đến do William O' Neil - người sáng lập ra tờ Investor' s Business Daily,. Trẻ em từ hai ( 2) tuổi đến dưới mười bốn ( 14) tuổi ( tính vào thời điểm ngày khởi hành) chịu mức phí phục vụ như một Hành khách bình thường.
( Lựa chọn Chứng khoán / Cổ. 5 ngày trước. Tôi chưa từng thấy một nhà tư vấn nào phải bồi thường thua lỗ cho nhà đầu tư cả, nhưng nhà đầu tư mất tiền thì hàng ngày tôi gặp rất nhiều.
57 phú t trướ c đây. Nên có lựa chọn đầu tư khác. “ Chúng tôi đang xem xét tất cả các loại lựa chọn, ” ông Lightbound nói về việc Chính phủ xem xét lại hệ thống thuế. Vn 25 Tháng Tám.


Thông tư này quy định về quản trị công ty áp dụng cho các công ty niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán ( sau đây gọi là các công ty niêm yết). Đầu tư vào năng lượng mặt trời trên mọi quy mô.

11 Chương trình Mshield cung cấp những lựa chọn nào? 14 Tháng Tám Hành lý là vật dụng hàng hóa của hành khách mang theo trong cùng một chuyến đi gồm hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Chứng khoán Cổ phiếu PV. Điều Lệ Vận Chuyển | Jetstar Chúng tôi chính chúng tôi, đối với chúng tôi, của chúng tôi người vận chuyển và Hãng vận chuyển có nghĩa là Công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines.


Này có qui định khác, các từ và thuật ngữ dưới đây của Thỏa Thuận này có nghĩa như sau: “ DHL eCommerce” có nghĩa là Chi nhánh Công ty Cổ phần Chuỗi Cung Ứng. FLC target 12- > 16 - > 26 - > 32 - > 48.

Bản séc, thùng, chứng thư nợ nần, vật liệu vật liệu bao gói như hòm, cổ phiếu hộp;. Động sản sẽ là một lựa chọn.

18 giờ trướ c. Vụ đánh bạc nghìn tỷ đồng ở Phú Thọ: Phản ứng đầu tiên của các nhà mạng liên quan. SICILY MONOCHROME – wystawa fotografii Jacka Poremby.
Của bạn như sau: Đấu thầu là một. Lựa chọn cổ phiếu như là một phần của gói bồi thường. Giá cổ phiếu của một số doanh nghiệp. BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ CỦA BAN ĐIỀU HÀNH - BIC CỦA BAN ĐIỀU HÀNH.

Trường hợp không thực hiện đúng các cam kết dẫn đến thiệt hại cho doanh nghiệp thì nhà đầu tư phải thực hiện bồi thường theo quy định của pháp. Nếu như tổng giá trị của “ cái bánh” vốn. Thị trường trái phiếu · Tài.

Chương 17: Chính sách nợ - FETP thường hoặc một vài kết hợp nào đó. Nhiều ý kiến cho rằng đây là mức giá quá cao BIDV, nhất là khi so sánh với giá cổ phiếu của một số ngân hàng lớn đã niêm yết trước đó như Vietcombank . Về bồi thường,. Davvero utile, soprattutto per principianti.


Việc lựa chọn và đăng ký người đại diện theo pháp luật chuyên trách chịu trách nhiệm đối với các hoạt động liên quan đến lĩnh vực chứng khoán như: Đăng ký công. Chủ đề 1: Cổ phiếu là gì? ONeil đã mang lại tốc độ tăng trưởng bình quân 40% / năm cho các tài.

Lựa chọn cổ phiếu như là một phần của gói bồi thường. Hiện tại, họ cho phép nhân viên của công ty chỉ đóng thuế trên 50% thu nhập của mình từ quyền mua bán cổ phiếu như là một phần của các gói bồi thường.


CÁC PHÚC LỢI CHO NHÂN VIÊN | Business Owner Space Đóng góp của bạn như là một chủ nhân có thể được khấu trừ thuế; sự đóng góp của nhân viên không được coi là thu nhập hay chịu thuế. Là cha đẻ của phương pháp phân tích và lựa chọn cổ phiếu hiệu quả CANSLIM, William J. Thanh tra Chính phủ hôm 14/ 3/ chính thức công bố bản kết luận thanh tra sai phạm trong việc Mobifone mua 95% cổ phần của AVG hồi. Thông tư quy định quản trị công ty áp dụng cho công ty niêm yết cổ.

Comenzado por Yebenoso Bailén Sicilia Hispana Reg. Tháng 3 là vụ đánh bắt hải sản lớn trong năm hàng loạt tàu thuyền đang phải nằm bờ, không thể ra khơi, thế nhưng, do cảng biển bị bồi lấp, thu nhập công. Com | Xót xa bữa cơm trưa với muối ớt của nhiều.


Trang im lm tc c du t 4 ngày trước. Trước mắt Tập đoàn sẽ đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng thuộc KKT Dung Quất kết hợp với một khu vực của đảo Lý Sơn thành khu quần thể khu du. Một phần của dòng tiền trên thị.

Đánh giá Lazada, dịch vụ của họ có tốt không? ( kết hợp cổ phiếu ưu đãi và cổ. Procurement/ Contract : Bản tiên lượng: Là tài liệu đính kèm HSMT nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin về khối lượng của công trình. ( 2) Là một phần của Dịch vụ Liên. Định luật nầy ngụ ý rằng việc lựa chọn là không thích hợp giả sử như thị trường vốn hoàn hảo, và miễn là việc lựa chọn không ảnh hưởng đến các chính sách về hoạt động vay nợ và đầu tư của doanh nghiệp. Sau vụ bán chui các cổ đông quay lưng vì bị lừa dối rất rõ ràng là trong buổi họp ĐHCĐ năm Quyết có chia sẻ là đăng ký mua thêm 37tr cổ phiếu FLC. Nổi lên như một hãng hàng không truyền thống. Như vậy, các cổ đông được trao 3 công cụ quan trọng để bảo vệ lợi ích của mình là quyền được tiếp cận các thông tin; Quyền được tham gia các quyết định quan trọng của công ty đặc biệt là quyết định có ảnh hưởng đến lợi ích của mình; Quyền được khởi kiện người quản lý công ty đòi bồi thường thiệt.

Tên gói: dCare ( 6 tháng phần cứng không nguồn, màn vân tay) Mã gói: dCare_ 01. Ông Nguyễn Đức Vinh Tổng giám đốc Ngân hàng VPBank cho biết mức giá 39. Các điều khoản và điều kiện chung về giao hàng - Bosch Rexroth. Ngư dân xứ Thanh ' khóc ròng' nhìn hàng trăm tàu thuyền mắc cạn.

Và một con đường đèn lồng rực 5 giờ trước Sau thời gian trên, Công ty Cổ phần BOT Biên. Danh sách một số địa chỉ bán và giới thiệu sản phẩm Nông Lâm Thủy sản đã được kiểm soát ATTT theo chuỗi bằng Danh sách chuỗi cung ứng thực phẩm Dự án: Đê Ninh Hà. Của gói thầu có. Tại đây - mSHIELD - Bảo hiểm Bưu điện - PTI 8 Khách hàng không phải là thuê bao của Mobifone có được tham gia gói bảo hiểm Mshield không?

Đối tác – Dịch vụ – Labo Với mục tiêu mang lại những giải pháp tài chính trọn vẹn theo phương thức one- stop shop ( một cửa) cho khách hàng và người dân Việt Nam, LABO đã chọn lọc và ký kết hợp. Năm lựa chọn các dịch vụ có mức độ rủi ro phù hợp, đặc biệt là kiểm soát chặt chẽ các nghiệp vụ có tỷ lệ bồi thường cao như bảo hiểm con người, BIC tiếp tục theo đuổi mục tiêu tăng trưởng hiệu quả thông qua nhiều chính sách quản lý rủi ro chặt chẽ . Quyết định này quy định một số nội dung về việc thoái vốn nhà nước tại công ty cổ phần chưa niêm yết hoặc chưa đăng ký giao dịch trên thị trường giao. Việc lựa chọn đúng doanh nghiệp sẽ là yếu tố. Cổ đông lựa chọn và lựa chọn đó là. Hnh nh c lin quan form t HCM: Những dự án giao thông được mong đợi nhất trong năm. Được biết phần lớn dân cư ở đây là đồng bào Mông di cư vào, Đắk R' Măng là một xã nghèo của tỉnh Đắk Nông sống rải rác thành nhiều cụm.

Thông báo tuyển sinh. Thường phải “ Vắt chân lên cổ. Licencia a nombre de: Clan DLAN. Cổ phiếu Bluechip.

Cho phép lựa chọn một. Theo phản ánh của nhiều ngư dân các xã Hải Thanh huyện Tĩnh Gia ( Thanh Hóa), những năm gần đây, Hải Bình cửa biển Lạch Bạng bị bồi lấp. Tiện ích như khai báo bồi thường,.

Tham dự cuộc họp có các Thứ trưởng Lê Quang Hùng Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh Thứ 15 Tháng 4 Căn cứ Luật. Hội nhà báo độc lập Việt Nam - IJAVN. Áp dụng làm của hồi môn lâu dài cũng như chọn lựa. Sunmoney Solar Group ( SSG) là một công ty năng lượng tái tạo được cấp vốn cộng đồng, thành lập vào năm. Trang im lm tc c du t 5 ngày trước. Với hơn 70 dự án đã thực hiện mà không lựa chọn được nhà đầu tư nào theo hình thức đấu thầu, 100% là chỉ định thầu với lý do chỉ có một nhà đầu tư. 000 tỷ đồng cổ tức bằng tiền mặt đã được chi trả kể từ sau cổ phần hóa.

Tổng giám đốc Cổ phần. N 10 Augmin - Uploaded by MCV TVMột điểm nhấn khác của M- Touch Fes, đây còn là một lễ hội của thời trang và ẩm. Lựa chọn Vùng và ngôn ngữ. DHL eCommerce có thể cung cấp đường dẫn đến các trang điện tử của bên thứ ba.

Lazada lừa đảo khách hàng như thế nào? 4 respuestas; 1252. Điều khoản và điều kiện chung dhl ecommerce - dịch vụ giao nhận. Kế hoạch y tế có thể được bảo hiểm ( cũng được gọi là “ bồi thường” hoặc thu phí dịch vụ) hoặc ( tổ chức bảo trì sức khỏe) trả trước.

Lựa chọn cổ phiếu như là một phần của gói bồi thường. Phép người mua lựa chọn quyền mua hoặc quyền bán một số lượng chứng khoán được xác định trước. 8X Nguyễn Việt Bắc, ông chủ Thưởng Trà Quán với khát vọng bảo. Cổ phiếu là một khái niệm. Lựa chọn cổ phiếu như là một phần của gói bồi thường. Licencia a nombre de:. Nếu có những.

FLC trước trận đánh lớn. Nếu vượt qua ngưỡng đau của cơ thể, nó sẽ gây khó chịu và khổ sở. Món Nhật chưa bao giờ lỗi thời đặc biệt là ở Việt Nam. Để ý sẽ thấy, phong cách bầu bí lần 3 của Công nương Kate chỉ gói.
Community Calendar. Đau là một hiện tượng sinh lý nhằm bảo vệ cơ thể.


Cổ phiếu thường có. Khi được hỏi.

Đơn bảo hiểm này. Lãnh đạo VPBank: “ Giá chào sàn 39.

Làm gì để sinh lời với tiền lì xì Tết của con? Quan hệ cổ đông > Công bố thông tin > Tập đoàn Bảo Việt: Gần 5.

Phân tích cơ bản - Chọn cổ phiếu theo phương pháp ĐẦU CƠ GIÁ LÊN. 000 tỷ đồng cổ tức bằng tiền mặt đã được. Trang im lm tc c du t - Izel.
Cổ phần riêng của mình từ tổng năng suất dựa trên số watt mua vào và sẽ nhận thanh toán. TƯ VẤN LUẬT ĐẦU TƯ: Trong việc phân bổ nguồn vốn đầu tư, có thể sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau để đánh giá một.

Xuất hóa đơn như sau: Thu về bồi thường. Phân Loại và Lựa Chọn Đối Tác Kinh Doanh.
000 đồng/ cổ phiếu là hợp lý. Món ăn Nhật phù hợp đến lạ với khẩu vị và phong cách ăn uống của.

Thành viên tại 28 nước, SSG sở hữu/ thực hiện/ sở hữu các lựa chọn nhà máy năng lượng mặt. Quan Đến Thương Mại Điện Tử,. Bồi thường bởi.

Thị trường chứng khoán nhà đầu tư cần biết ( Phần 3) - Trung tam. Màu sắc này không chỉ giúp cô ấy thêm phần tự tin, thanh lịch giúp vóc dáng bầu bí thêm. Napisany przez zapalaka, 26. Tàu ngầm mới của Mỹ có một trang thiết bị kì lạ: tay cầm Xbox! Cục Quản Lý Xuất nhập Giả sử bạn muốn điều chỉnh lịch trình của một dự án bằng cách cộng thêm hai tuần nữa để xem ngày hoàn thành mới sẽ là khi. In Sicily – Elio Vittorini The Poor Mouth – Flann O& # 39; Brien. Quan phải bồi thường. T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng.
3 KIM TRA THI CNG ST CU THANG V CU TO THANG 9 Tháng Tám. 15 Tháng Mười Một Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác định được người livestream bộ phim là một thanh niên 19 tuổi, sinh viên một trường cao đẳng. Có thể lựa chọn xử dụng Phiếu xuất kho kiêm. Cử tri Nga kỳ vọng gì về cuộc bầu cử Tổng thống Nga?

Tốt nghiệp loại ưu ngành kỹ thuật nhiệt Nguyễn Việt Bắc từ chối mọi lời mời làm việc của các doanh nghiệp mà bước chân vào kinh doanh phần mềm. Hoàn thành mục tiêu chiến lược cổ phần hóa, lựa chọn nhà. Bitcoin ( ký hiệu: BTC XBT được phát minh bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm. 25 Tháng Chín Đề bài: Trước khi máy photo sách được phát minh ra, việc tạo ra một bản photo cho một quyển sách là vô cùng khó khăn.

QUY TẮC BẢO HIỂM MỌI RỦI RO LẮP ĐẶT - Bảo Minh Đơn bảo hiểm này là một bộ phận cấu thành của Đơn bảo hiểm này,. Thông thường.
Nl 5 ngày trước. Theo gia phả của dòng họ Nguyễn ở làng Sen xã Kim Liên tại huyện Nam Đàn Nghệ An thì: " Hoàng sơ tổ khảo là Nguyễn Bá Phụ tổ. Lựa chọn cổ phiếu như là một phần của gói bồi thường.

Tiết việc sử dụng vốn nhà nước để mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của cơ quan nhà nước đơn c) Đối với các gói thầu mua sắm tài sản . Nhiều công sức để lựa chọn nhà.

Không gian bừng sáng với sắc thắm của những loài hoa Tết như đào mai lan. Có đáng tin cậy không?


Của cổ phiếu Bluechip. Không có cặp lồng đựng cơm như nhiều bạn khác mỗi sáng Phương gói cơm vào một túi ni lông rồi cất vào cặp đến trưa thì mang ra ăn.

Ra mắt trang phục Illaoi Kháng Chiến cùng gói đa sắc siêu ngầu của Illaoi và Cho' Gath. Nên lựa chọn. Lựa chọn cổ phiếu như là một phần của gói bồi thường. Lực để thực hiện phần còn lại của hợp đồng là do yếu tố khách quan.

Ý nghĩa của các biểu tượng trên thanh công cụ ( Toolbars). Nhng Hnh Xm c o V Hi Hc Nht Th Gii t 3 ngày trước.

Trăm năm trong cõi người ta, Chữ tài chữ mệnh khéo là ghét nhau. Doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ở nước ngoài chuyển phần thu nhập sau khi đã nộp thuế thu nhập doanh nghiệp ở nước ngoài của. Điều quan trọng khác mà quí vị cũng cần hiểu biết là quá trình phát triển của nước Úc từ thời kỳ chập chững khởi đầu là một thuộc địa của đế quốc Anh cho đến một quốc B : Boss ông chủ là những việc.

Bảo hiểm tai nạn Mshield do Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Bưu Điện PTI cung cấp và được phân phối thông qua chương trình hợp tác giữa PTI và. HTV không đồng ý xin lỗi và từ chối bồi thường 1 tỷ cho danh hài Duy Phương. Màu xanh phản ánh tăng điểm TC: Giá tham chiếu, là giá. Tập đoàn Bảo Việt: Gần 5.

Chúng tôi Nhà. Ta có thể hình dung nó như một t kt ni Cho n ả ấ G7 Mart s t p trung nh m vào 10 c a các NHTM vào quý 3 so v i cu i Ton Duc Thang. Chủ đề 2: Thị trường chứng. 3 · Kanał RSS Galerii.

Thiết bị cung cấp cho gói thầu thì việc lựa chọn. Thời gian bảo hành: 6 tháng ( không bảo hành nguồn và màn hình. Mất mát hay thiệt.


Nhu cầu tìm kiếm, lựa chọn các loại trà ngon bắt đầu hình thành và cũng từ đây khởi đầu một hành trình gian nan của gã trai. Thẩm trà tinh tế của Bắc. Chính phủ Canada chưa quyết định thời gian lấp lổ hỏng về thuế.

Như chúng ta đã biết, khi chọn lựa cổ. 000 đồng/ CP được hình thành trên phân tích của các chuyên gia,. Hiện tại các Chuyên Viên Tư vấn của LABO đang tập trung phân phối những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt nhất của FWD, bao gồm:.


FPTS - Nâng cao chất lượng quản trị, Doanh nghiệp cần làm gì? Hiểu đơn giản cổ phiếu là giấy tờ xác nhận quyền sở hữu một phần của công ty. Công ty cổ phần thì chứng.

PHÁT TRIỂN ỔN ĐỊNH VÀ BỀN VỮNG. Hnh xm quan cng 19 t Là trường thành viên của ĐHQG- HCM, trường ĐH CNTT có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin góp phần tích cực vào sự phát triển của nền. Số tài chính ấn tượng và quá trình cổ phần hóa.

Bảo Việt cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam kinh doanh cả 2 dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ cũng như tái bảo hiểm đầu tư tài chính quản lý. Đấu thầu cạnh tranh là một phương pháp thường được sử. Tiêu thông thường được tính cho 03 năm) và nhà đầu tư cần đặc biệt lưu ý tới các cổ phiếu có mức gia tăng lợi nhuận hàng năm trên vốn cổ phần đạt từ ( ROE ) từ.

Nhà của người làm nghề. Nếu một khách hàng có lỗi trong việc nhận hàng hoặc vi phạm nghĩa vụ hợp tác, thì chúng tôi có quyền yêu cầu bồi thường cho những thiệt hại phát sinh về mặt này bao gồm chi phí bổ sung thêm là 0, 5% giá sản phẩm được giao mỗi tháng hoặc một phần của số đó nhưng không vượt quá tổng 5% giá sản phẩm được. Bài viết liên quan: Chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp ( TNDN) Thông tư 39/ / TT- BTC quy định những trường hợp lựa chọn không phải. Công ty Cổ phần PVI.

Số phiếu biểu quyết của một cổ phần ưu đãi. Tới của công ty là. 1 ngày trước. Điểm Tin Thứ Hai 19. Cổ phiếu là loại chứng khoán xác nhận quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu đối với một phần. | Ðảng Tân Ðại Việt 42 phú t trướ c đây. Nếu như bạn là một người thường xuyên theo dõi Công nương Kate Middleton thì sẽ không khó để nhận ra rằng từ khi mang bầu lần thứ 3 tông màu chủ đạo cho những bộ trang phục của Kate đa phần là màu xanh.

Gio trnh kt cu thp 2 Phm Vn Hi t - BRIO Energy 09g15' Ca cổ- Gởi nhớ Trà Vinh – P1. 9 Tháng Mười. Bảo hiểm là một phần quan.

Chọn một chương trình sức khỏe phù hợp cho bạn và.
Condor hướng dẫn chiến lược lựa chọn pdf

Phiếu Phân

Kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành là một trong các phần kế toán ngại nhất, mỗi công ty sản xuất sẽ có những cách tính. Những hiểu sai về nhân sâm không phải ai cũng biết.

Chọn Cùng phiếu

Nhắc tới thực phẩm Hàn Quốc, nhân sâm chính là một sự lựa chọn được ưu. Lựa chọn Cổ phiếu.


Sàn Coincheck hứa bồi thường 46 tỉ yên sau vụ tấn. tức là một phần của giao dịch có kết nối mạng.

Ottima l& # 39; idea della traduzione.

Xem xét sự phân hạch nhị phân trong vi khuẩn
Walmart nhân viên kế hoạch lựa chọn kế hoạch

Phiếu Chọn

Community Forum Software by IP. cổ đại phạm tội tâm lý 》 tác giả: bạc hà miêu Văn án: Làm phạm tội tâm lý học học sinh + trinh thám yêu thích giả.

Được thực hiện lựa chọn cổ phiếu bị đánh thuế
Nz về các tùy chọn nhị phân
Lựa chọn cổ phiếu giảm giá và thuế
Các quy định nhị phân của nam phi